Thiết kế spa nail chuyên nghiệp giá rẻ

Dịch vụ tư vấn thiết kế spa nail chuyên nghiệp. Thi công cửa hàng spa làm nail uy tín giá rẻ. Tư vấn hoàn toàn miễn phí

Bạn đang có nhu cầu mở tiệm spa làm nail? Và bạn đang muốn tìm đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế spa làm nail uy tín. Máy thẩm mỹ Việt chúng tôi tự hào mang đến cho các bạn dịch vụ tốt.

Thiết kế spa nail mẫu sang trọng

Mở một tiệm làm nail có thể bạn nghĩ đơn giản, nhưng thực sự có nhiều thứ cần phù hợp với ngành đặc thù riêng này. Một không gian đẹp, màu sắc được phối hợp lý với logo mà bạn đã lựa chọn cũng là điều gây nhiều khó khăn. Vì vậy chọn một công ty uy tín có kinh nghiệm trong việc thiết kế các spa là một điều cần thiết.

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi để thiết kế spa nail?

Kinh nghiệm là một điều quan trọng để có thể Thiết kế spa nail đúng tiêu chuẩn. Nếu không gian phòng làm nail không hợp lý sẽ khiến tiệm bị chật chội, có rất nhiều đồ đạc làm rối phòng.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn triển khai mở spa. Vì vậy những gì chúng tôi tích lũy được sẽ giúp các bạn nhiều điều.

Thiết kế spa nail thu hút khách hàng

 

Có nhiều phong cách thiết kế khác nhau cho tiệm làm nail

Phong cách Thiết kế spa nail có thể được lấy từ ý tưởng logo của bạn. Một thiết kế hài hòa phù hợp với logo sẽ khiến cho spa nail trở nên chuyên nghiệp hơn. Sẽ không cảm thấy bị rối phong cách nếu đơn vị thi công có thiết kế đồng bộ và phù hợp.

Phong cách cổ điển cho tiệm spa sẽ làm cho spa nail trở nên sang trọng và quý phái. Các spa được thiết kế phong cách cổ điển thường có màu vàng của hoàng gia. Nhưng phong cách này phù hợp với những tiệm làm nail có thiết kế rộng rãi.

Phong cách thiết kế hiện đại phù hợp cho những spa có không gian không quá lớn. Màu nội thất và không gian có thể phối màu từ màu trắng sáng hoặc các màu sắc khác sao cho hợp lý.

Thiết kế spa nail chuyên nghiệp

Quy trình làm việc của chúng tôi

 1. Nhận ý tưởng từ khách hàng
 2. Lên thiết kế theo ý tưởng của khách hàng và chỉnh sửa theo khách hàng
 3. Chốt mẫu thiết kế
 4. Triển khai thi công
 5. Hoàn thành và giao.

Nếu bạn muốn xem thêm nhiều mẫu Thiết kế spa nail mà chúng tôi đã thiết kế thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho các bạn 24/7

Mọi thông tin xin liên hệ:

 • Phone: 081.242.3883
 • Email: ceo.maythammy.domesticvn@gmail.com
 • Địa chỉ: 65 Nhơn Hòa 1 – Cẩm Lệ – Đà Nẵng
 • Hotline: 081.242.3883 (Mr. Khang ) Zalo/FB/WHATAPPS/Viber
 • Website: https://maythammyviet.com
 • FB: Thiết Bị Spa Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *