Máy tủ hấp khăn spa tại đà nẵng

Bán máy tủ hấp khăn spa tại đà nẵng. Tủ hấp khăn chuyên dụng dành cho các trung tâm spa từ nhỏ đến lớn. Giá ưu đãi với khách hàng tại khu vực Đà Nẵng

Tủ hấp khăn là một trong những thiết bị không thể thiếu trong mỗi spa. Mỗi khi bạn cần làm sạch bằng khăn ấm thì ngay lập tức chiếc máy hấp khăn ấm này sẽ giúp bạn điều đó. Bạn sẽ không phải băn khoăn và lo lắng về việc luôn bị thiếu khăn ấm. Máy hấp khăn sử dụng cho spa luôn mang lại hiệu quả tốt trong mọi công việc trong spa của bạn.

Máy thẩm mỹ Việt cung cấp máy tủ hấp khăn spa tại đà nẵng

Đây là sản phẩm sử dụng trong spa mà chúng tôi đã bán khá nhiều trong thời gian gần đây. Bởi nhu cầu sử dụng chiếc máy này của các spa tăng cao. Bạn có thể tới địa chỉ sau để mua nếu bạn ở Đà Nẵng. 65 Nhơn Hòa 1 – Cẩm Lệ – Đà Nẵng. Chúng tôi cũng nhận ship cho các bạn nếu bạn ở xung quanh khu vực Đà Nẵng và không muốn đến trực tiếp để mua.

Tủ hấp khăn tại đà nẵng thiết kế đẹp

Tủ hấp khăn nóng có thiết kế đơn giản và thuận tiện

Với thiết kế vuông vắn, tủ hấp khăn có đủ không gian để chứa được khoảng 50 chiếc khăn. Đây là một không gian hợp lý để đủ một số lượng khăn ấm cần thiết trong một ngày. Thiết kế không quá to cũng khiến máy có thể đặt ở vị trí bất kỳ vô cùng thuận tiện.

Máy tủ hấp khăn chuyên dụng cho spa có chức năng cơ bản dễ sử dụng

Với chức năng cơ bản của máy bạn cũng đã có thể sử dụng cho thẩm mỹ spa của bạn. Cách sử dụng máy tủ hấp khăn cũng khá đơn giản, kể cả người chưa bao giờ sử dụng cũng có thể vận hành máy chỉ trong vài thao tác. Bởi chức năng không hề phức tạp nên độ bền của máy cũng được đảm bảo.

tủ hấp khăn spa tại đà nẵng đựng nhiều đồ hơn

Chế độ vận chuyển và bảo hành khi mua máy hấp khăn ấm tại máy thẩm mỹ Việt chúng tôi

Nếu bạn ở trong khu vực Đà Nẵng chúng tôi có thể miễn phí vận chuyển máy tủ hấp khăn nóng đến spa của bạn. Trong trường hợp bạn mua máy hấp và một số dòng máy spa khác của chúng tôi. Tùy vào số lượng và khối lượng chúng tôi sẽ tính toán chi phí vận chuyển cho bạn. Chế độ bảo hành của chúng tôi luôn theo hãng 100%. Bạn sẽ được bảo hành miễn phí nếu gặp các trường hợp đúng trong điều kiện bảo hành.

Bạn có thể mua máy tủ hấp khăn ấm tại Đà Nẵng với địa chỉ liên hệ dưới đây

Để tham khảo mua thêm nhiều dòng máy spa khác bạn có thể truy cập địa chỉ website: https://maythammyviet.com để được cập nhật các sản phẩm khác.

  • Phone: 081.242.3883
  • Email: ceo.maythammy.domesticvn@gmail.com
  • Địa chỉ: 65 Nhơn Hòa 1 – Cẩm Lệ – Đà Nẵng
  • Hotline: 081.242.3883 (Mr. Khang ) Zalo/FB/WHATAPPS/Viber
  • Website: https://maythammyviet.com
  • FB: Máy Thẩm Mỹ Domestic Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *