Các thiết bị y tế spa tại maythammyviet.com

Các thiết bị y tế spa tại maythammyviet.com

Trung tâm maythammyviet.com là địa chỉ chuyên cung cấp đa dạng các thiết bị máy thẩm mỹ, cũng như các thiết bị y tế spa, làm đẹp. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu quý bạn đọc những thông tin cơ bản về thiết bị y tế spa.

Các thiết bị y tế spa tại maythammyviet.com

1. Dòng máy triệt lông

– Máy triệt lông là thiết bị thẩm mỹ y tế spa được sử dụng để loại bỏ các sợi lông thừa, thiếu thẩm mỹ cũng như ngăn cho chúng không mọc lại. Máy hoạt động dựa trên nguyên tắc sử dụng ánh sáng có bước sóng 640nm giúp triệt lông tận gốc từ đó mà làm lông rụng 1 cách tự nhiên.

Máy triệt lông dòng máy thuộc thiết bị y tế spa

2. Máy giảm béo

– Máy giảm béo là một trong những thiết bị y tế spa cực kỳ hữu ích tại các trung tâm thẩm mỹ, spa. Máy sử dụng cơ chế tạo năng lượng làm nóng mô mỡ ở nhiệt độ cao từ đó mà được đào thải ra ngoài cơ thể người.

3. Máy xóa xăm

– Hình xăm là được rất nhiều người ưa chuộng khi xăm lên mình những hình xăm tuyệt đẹp, tuy nhiên vì 1 lý do mà những hình xăm này cũng gây phiền toái cho khách hàng từ đó mà khách hàng muốn từ bỏ, loại bỏ khỏi cơ thể mình. thì Máy xóa xăm là công cụ hữu ích không thể thiếu khi sử dụng để xóa hình xăm đó.

Máy laser trục khuỷu Picoway

– Máy xóa xăm hoạt động theo nguyên lý tạo ra chùm tia laser tác động vào các vùng da có sắc tố. Sau đó, các vùng da này sẽ hấp thụ quang năng khiến giãn nở rồi vỡ ra. Những vùng sắc tố dưới da ở lớp biểu bì sẽ được đẩy hẳn lên trên bề mặt, những tế bào sắc tố nằm sâu trong da sẽ được phân tách nhỏ lại, sau đó cơ thể sẽ thải ra ngoài qua hệ bài tiết của cơ thể.

Trên đây là những thông tin cơ bản về các thiết bị y tế spa quan trọng và cần thiết tại các cơ sở làm đẹp. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Thông Tin Liên Hệ Mua Hàng :
⇒ Địa chỉ:
📍CS1: 885 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội
📍CS2: 251 Nguyễn Công Hoan – Cẩm Lệ – Đà Nẵng (Bến Xe TT Đà Nẵng)
⇒ Hotline: 082.424.3883 (Mr. Khang ) Zalo/FB/WHATAPPS/Viber
⇒ Email: ceo.maythammy.domesticvn@gmail.com
⇒ FB : Thiết Bị Spa Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *